โยชิเอะ ทาคาดะ ใช้ชีวิตอยู่ที่ต่างประเทศเป็นส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นที่ ไต้หวัน อังกฤษ ไทย อินเดีย จีน สหรัฐอเมริกา และแน่นอนว่าประเทศที่เธอคุ้นเคยที่สุดต้องเป็นประเทศญี่ปุ่นแน่นอน  ด้วยแนวคิดที่ต้องการสร้างธุรกิจให้มีความก้าวหน้าและเติบโตในต่างประเทศ โดยเฉพาะที่ประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่น เธอจึงเชื่อว่าเธอสามารถเป็นตัวกลางที่จะเชื่อมวัฒนธรรมระหว่างสองประเทศนี้ได้ ดังนั้นบริษัทนี้จึงถือกำเนิดขึ้น

การทำงานของเธอจะเชี่ยวชาญในด้านอุตสาหกรรมการผลิต, อุตสาหกรรมการบริการ, และธุรกิจระหว่างประเทศ คุณโยชิเอะ ทาคาดะ มีความเชี่ยวชาญในงานออกแบบและการจัดโครงสร้างของระบบการทำงานต่างๆ ไม่แปลกที่เธอจะมีความสามารถในการออกแบบชุดราตรี, การจัดเตรียมงานพิธี, การประสานงานทางด้านการจัดการอาหารจากการมีส่วนร่วมในกิจกรรมของ NGO ระดับท้องถิ่นระหว่างที่เธอศึกษาอยู่ต่างประเทศนั้น ระสบการณ์เหล่านี้ล้วนเป็นสิ่งที่มีค่า ทำให้เธอได้นำความรู้ ความสามารถที่ได้เรียนรู้มาประยุกต์ใช้และพัฒนาประสิทธิภาพในการทำงานปัจจุบันของเธอ

ปัจจุบันนี้เธอมุ่งเน้นการทำงานไปทางด้านการออกแบบชุดราตรี และการปรับปรุงพัฒนาบริษัท ฮิลล์ไฮท์ บริดจ์ การ์เดน (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทของญี่ปุ่นที่ต้องการขยายไปสู่ตลาดต่างประเทศให้เป็นที่รู้จักและยอมรับในระดับสากลมากยิ่งขึ้น

แนวคิดของแบรนด์

รังสรรค์ความงามของชุดสวยด้วยความพิถีพิถันที่มาพร้อมกับศาสตร์แห่งความโชคดี: อาจกล่าวได้ว่าเดรสทุกตัวจาก “Something Sacred” ไม่เพียงแต่จะทำให้คุณผู้หญิงที่สวมใส่ ออกมาสวย ดูดี สง่างามไปงานดีไซน์ที่สร้างสรรค์มาจากวัสดุคุณภาพดี แต่ทุกงานดีไซน์จากทางร้านของเรายังเปรียบเสมือนสิ่งนำโชคที่จะนำพาความโชคดีและเรื่องราวอันน่ามหัศจรรย์มาให้กับผู้ที่สวมใส่ และนี่คือ “Something Sacred”

แนวคิดการตกแต่งร้าน

ร้านตกแต่งด้วยสไตล์แอนทีค เน้นความหรูหราในสไตล์ฝรั่งเศส สีขาวแบบโรโคโคที่มีความคลาสสิกและทันสมัย การจัดร้านให้มีพื้นที่ว่างอยู่โดยรอบ เพื่อให้เกิดความสะดวกในการเลือกชมสินค้าและชื่นชมกับบรรยากาศภายในร้าน

Dress Concept

Dress produce, the completion of the ritual.
Even now also a long time ago, and in the future.
Formal beauty that does not change beyond the time.
It is, Something Sacred.

แนวคิดของชุด

งานดีไซน์ของเรานำเสนอความสวยงามที่เป็นสากลและคงความสวยในทุกยุคทุกสมัย ถึงแม้กาลเวลาจะล่วงผ่านเลยไปแต่ความสวยงามและสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์จะยังคงอยู่ ทางร้านของเราได้นำเอาศาสตร์ของฮวงจุ้ยมาประยุคใช้ในการออกแบบ เพื่อให้ทุกชุดของทางร้านเปรียบเสมือนตัวแทนแห่งความสุขที่พร้อมจะนำพาความโชคดีมาให้กับผู้ที่ได้สวมใส่ ให้วันสำคัญของคุณถูกเติมเต็มไปด้วยความสวยงามอันทรงคุณค่าและพลังบวกที่พร้อมจะให้คุณเปล่งประกายจนจับตา